Dịch vụ thiết kế Market, Poster quảng cáo

Poster được sử dụng như một phương tiện chuyển tải thông tin đến độc giả một cách trực tiếp. Poster là công cụ không kém phần quan trọng trong công việc marketing, quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm.

Poster dùng hình ảnh là chính để truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo đến với người tiêu dùng. Một poster quảng cáo tốt đạt tiêu chuẩn phải có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người, sử dụng những hình ảnh được thiết kế độc đáo đầy sáng tạo, chuyển tải nội dung thông tin phong phú, có chọn lọc được thể hiện bằng hình ảnh, màu sắc, font chữ, chất liệu. Poster được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, công phu với bố cục, màu sắc, ý tưởng độc đáo, sáng tạo tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang muốn quảng bá sản phẩm đến mọi người, bạn đang xây dựng thương hiệu, vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy hợp tác với chúng tôi. Công ty Gamma NT có đủ nguồn nhân lực đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của bạn.

Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Gamma NT sẽ giúp bạn thiết kế poster tinh tế nghệ thuật, mang đậm yếu tố đồ họa thị giác, bố cục khoa học để tạo nên những điểm nhấn cần thiết trong mắt khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty Gamma NT

– Địa chỉ: P1120, NƠ 9B, Khu Bán đảo Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VG Building, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Điện thoại: 04 6269 1162 – Fax: 04 6269 1162
– Hotline: 091 351 3465
– Email: gamma.nt77@gmail.com

>> 5 lý do bạn lựa chọn Gamma NT

 

Gamma NT

Tin liên quan