Microsoft miễn phí công cụ làm việc từ xa Teams, doanh nghiệp Việt có thể sử dụng ứng phó COVID-19

Microsoft tuyên bố miễn phí 6 tháng sử dụng ứng dụng Microsoft Teams nhằm hỗ trợ những người phải làm việc ở nhà do tác động của dịch COVID-19 lan rộng.

Teams là một ứng dụng, hub dành cho làm việc nhóm trong Office 365. Theo ông Jean-Philippe Courtois – Phó Chủ tịch điều hành, Chủ tịch mảng kinh doanh, tiếp thị và vận hành toàn cầu của Microsoft, Microsoft đã phát hành ứng dụng Teams phiên bản miễn phí từ năm 2018, nhưng hãng vẫn duy trì một số tính năng nhất định cho phiên bản trả phí. Tuy nhiên, từ đầu tháng 3/2020, các tính năng trả phí này sẽ được Microsoft phát hành miễn phí cho người dùng trong 6 tháng.

microft
Microsoft Teams phát huy sức mạnh làm việc nhóm. Bạn có thể tổ chức hội nghị âm thanh, video và web với bất kỳ ai ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn hoặc bước ra quy mô lớn với các sự kiện trực tiếp.

Sự thay đổi này được ông Courtois thông báo trên trang blog của Microsoft. Phiên bản Teams miễn phí là một phần của phiên bản dùng thử Office 365 cho doanh nghiệp (Office 365 E1 trial), bao gồm đầy đủ tính năng như họp, hội nghị trực tuyến, cộng tác và quy trình làm việc.

Đại diện Microsoft chia sẻ: “Với nhiều cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp, Microsoft Teams đóng một vai trò quan trọng, hỗ trợ công việc của nhiều người. Phát hành Teams miễn phí trong 6 tháng giúp làm việc từ xa trở nên dễ dàng hơn, Microsoft hi vọng có thể hỗ trợ sức khoẻ và sự an toàn của cộng đồng”.

cmc

CMC TS là Đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP – Cloud Solutions Provider), đồng thời là Đối tác local duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam.

 

Theo ICTNews

Tin liên quan