Hoàn thành website và ứng dụng CSDL Công ty xi măng Tân Phú Xuân

Vừa qua, sau 3 tháng triển khai, Gamma NT đã hoàn thành việc xây dựng website và ứng dụng thư viện nội bộ trực tuyến. Cả 2 hợp phần đã được tích hợp chạy trên địa chỉ www.tpx.vn và csdl.tpx.vn.

Website www.tpx.vn đã được nhóm Gamma Tech phát triển dựa trên các yêu cầu đặc thù từ chủ đầu tư, là một đơn vị sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng đặc dụng: xi măng bền sunfat, gạch bê tông,…

Do đó, giao diện đã đươc design với style phù hợp với tiêu chí về màu sắc và tư tưởng chủ đạo mà chủ đầu tư đặt ra về chiến lược kinh doanh.

Bố cục được bố trí theo mạch: Header/Slider/Giới thiệu chung/Sản phẩm đặc trưng/Khách hàng dự án/Hướng dẫn sử dụng/Tin nổi bật/Ảnh và Video… Footer; phù hợp với một DN sản xuất và kinh doanh sản phẩm VLXD, muốn show ra các sản phẩm thế mạnh đặc trưng của mình.

Phần footer được design với sự khác biệt rõ rệt: hiển thị trực quan hầu hết các thông tin quan trọng, để độc giả có thể tiếp cận một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

Ứng dụng csdl.tpx.vn được tối ưu hóa cao hơn nhiều so với các phiên bản trước. Tính bảo mật của hệ thống cũng được nâng cấp để bảo đảm an toàn cho dữ liệu.

Ở phiên bản này, hàng loạt chức năng lọc tài liệu được bổ sung nâng cấp: Tài liệu xem nhiều, Tài liệu quan tâm, Tài liệu mới xem… giúp cho người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng các tài liệu mà mình cần truy xuất, giảm liểu thời gian tìm kiếm.

Phiên bản mới được Bộ phân Gamma Tech xây dựng trên nền tảng web 2.0, với công cụ asp.net Framework cập nhật mới nhất; hệ quản trị CSDL SQL Server của hãng Microsoft, với độ bảo mật cao, cấu trúc chương trình chặt chẽ.

Cả 2 hợp phần đều được thiết lập với cả phiên bản responsive, có thể chạy tốt trên các thiết bị tablet, smartphone, cũng như trên các hệ điều hành iOS, Androi, MS windows…

Quý độc giả có thể tham khảo và trải nghiệm website theo địa chỉ: http://tpx.vnhttp://csdl.tpx.vn

tpx

Giao diện của trang web

Quý độc giả quan tâm đến các dịch vụ của Gamma NT, xin mời liên hệ:

Mobile: 0905329019;
Email: gamma.nt77@gmail.com

Tin liên quan