CCBM ra mắt giao diện website phiên bản mới.

Kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tư vấn xây dựng công trình VLXD vừa cho ra mắt website phiên bản mới 2.0 tại địa chỉ: ccbm.com.vn, do Gamma NT phát triển.

Website phiên bản mới được xây dựng trên nền tảng ASP.net mới nhất, Hệ quản trị CSDL SQL server; hỗ trợ tốt nhất cho khả năng truy cập và load trang nhanh nhất.

home_hover

Giao diện webiste

Website mới ngoài việc kế thừa các nội dung website cũ, còn phải cập nhật các công nghệ mới, như responsive để tương thích tốt trên các thiết bị (PC, Laptop, Tablet, Smartphone). Đồng thời cũng sử dụng kỹ thuật SEO Onpage để dễ dàng được tìm kiếm các từ khóa chính với các công cụ tìm kiếm như Google…

Giao diện của ccbm.com.vn được thể hiện với một phong cách mới, mạnh mẽ, thu hút; màu sắc hài hòa nhưng ấn tượng; trái với lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình vốn gây sự khô cứng trong thể hiện. Các phân khu chức năng được bố cục chặt chẽ, logic, hợp lý, dẫn dắt người đọc trải nghiệm từng lĩnh vực, từng nội dung mà Admin chuyển tải tới độc giả.

Trình CMS được các coder Gamma NT thiết kế đơn giản nhưng linh hoạt; tạo điều kiện tối đa cho Admin thể hiện ý tưởng của mình trong việc phát triển nội dung.
Mời các bạn trải nghiệm: www.ccbm.com.vn;

Gamma NT.

Tin liên quan