Quảng bá Website

Có ý nghĩa gì khi bạn sở hữu website đẹp về hình thức, phong phú về nội dung nhưng không được mọi người biết đến.

Mỗi ngày có khoảng hàng tỉ người trên thế giới và hàng chục triệu người Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin cần thiết đó cho mình. Đa số các websie được xây dựng không nằm ngoài mục đích:

• Quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet;
• Tăng thêm thu nhập bằng cách kinh doanh qua mạng;
• Chia sẻ thông tin với nhau;
• Cung cấp thông tin đến người dùng có nhu cầu một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn;
• Giúp cho việc trao đổi và tương tác giữa cá nhân với cá nhân (C2C), doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), cá nhân với doanh nghiệp (C2B), và cá nhân, doanh nghiệp với cộng đồng (B2C).

Tóm lại, một khi bạn đã xác định tạo một website cho dù với mục đích gì thì đối tượng mà bạn hướng tới cũng là người dùng mạng Internet.

VÌ SAO CẦN PHẢI QUẢNG BÁ WEBSITE?

Do đó, quả là một thiếu sót rất lớn và sai lầm nếu như bạn bỏ qua và thiếu quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet bằng website đã  được thiết kế.

Đồng thời, trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian cho việc tìm hiểu cho nhu cầu của mình thông qua cách truyền thống. Vì vậy, hầu hết mỗi người ngày càng tận dụng tối đa mạng Internet để tiết kiệm thời gian cho mình.

Internet là một thị trường tiềm năng đang phát triển không ngừng. Đó là một trong những lý do mà bạn cần nắm bắt thời cơ để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet.

Gamma NT sẽ giúp bạn tạo một thương hiệu bền vững đối với cộng đồng mạng trong nước và thế giới. Thông qua các dịch vụ quảng bá website.

• Quảng cáo Google Adwords
• Dịch vụ SEO Web
• Quảng cáo Banner

BẢNG GIÁ SEO WEBSITE

SEO Web – Là nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp có website. Hiểu được điều này Topweb.vn đã có dịch vụ seo để đáp ứng nhu cầu seo web của quí khách hàng. Giá seo web của Topweb.vn hoàn toàn cạnh tranh và hiệu quả.

Cách phân loại giá SEO Web theo Từ khóa:

Giá SEO Web sẽ cao đối với các từ khóa có tính cạnh tranh cao hay các từ khóa bằng tiếng nước ngoài nhất là tiếng anh. Không những thế mà các từ khóa càng ngắn thì giá seo web càng cao do nó có liên quan tới các từ khóa khác…

Cụ thể hơn: Khi bạn dùng dịch vụ SEO web của chúng tôi ngay từ đầu, từ khi website của bạn chưa lên trang nhất Google, chi phí dịch vụ SEO sẽ được chia ra làm hai giai đoạn:

• Chi phí giai đoạn một (Chi phí đẩy): đây là giai đoạn đẩy website của bạn lên trang nhất Google với các từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ seo với Topweb. Thời gian đẩy thường từ 1 đến 4 tháng tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa.
• Chi phí giai đoạn hai (Chi phí duy trì): đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất Google.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SEO

1. Thiết kế webste đảm bảo những tiêu chí tìm kiếm của Google.

2. Kiểm tra nội dung website.

3. Tư vấn từ khóa (keyword).

4. Phân tích từ khóa.

5. Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)

6. Tối ưu hóa cấu trúc website giao diện, sắp xếp các bài viết….

7. Tư vấn thị trường tìm kiếm.

8. Chiến dịch xây dựng liên kết

9. Submit web lên các trang web xã hội trong nước và quốc tế

10. Báo cáo lưu lượng truy cập website hàng tháng

11. Đưa website lên tốp 1 – 10 Google trong thời gian từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào từ khóa được lựa chọn đăng ký dịch vụ seo.

BẢNG GIÁ SEO WEB TỔNG QUÁT (tham khảo)

Thông tin Dịch Vụ SEO

SEO-01

SEO-02

SEO-03

SEO-04

 Số cụm từ trong một từ khóa

 1 – 3

4 – 6

7 – 9

10 – 20

 Phân tích cạnh tranh

 Tối ưu hóa thẻ Title

 Tối ưu hóa thẻ keyword

 Tối ưu hóa thẻ Description

 Tạo file robots.txt

 Tạo/đăng ký file sitemap.xml

 Tối ưu hóa thẻ IMG

 Tối ưu hóa thẻ H1/H2/H3/H4/H5/H6

H1 -H2

H1 – H4

H1 – H5

H1 – H6

 Tối ưu hóa trang nội dung

3

5

7

9

 Cài đặt Google Analytics

 Kiểm tra website trên Google

 Kiểm tra website trên Yahoo

 Tối ưu hóa trang web

 File đệm hiệu ứng tìm kiếm

1

2

3

4

 Quảng cáo trên các trang rao vặt

 Quảng các trên diễn đàn trong nước

 Đăng ký bằng tay vào các bộ máy tìm kiếm

 Cam kết vị trí kết quả tìm kiếm (Google/ trang1)

1 – 10

1 – 10

1 – 10

1 – 10

 Cước phí khởi tạo dịch vụ(VNĐ)

CALL

CALL

CALL

CALL

 Cước phí dịch vụ (VNĐ)/1 tháng

CALL

CALL

CALL

CALL

Ghi chú:

• Bảng giá SEO trên chỉ áp dụng cho những từ khóa chưa có sự cạnh tranh trên Google, website không viết bằng 100% Flash
• Những từ khóa có tính cạnh tranh, chúng tôi sẽ phân tích tính cạnh tranh và báo giá hợp lý.
• Để có bảng giá seo chuẩn xác nhất Topweb.vn chúng tôi cần biết các từ khóa cụ thể (hoặc được tư vấn) mà quí khách hàng muốn đăng ký dịch vụ seo của Topweb chúng tôi.
• Nếu không lên Top đúng như cam kết chúng tôi xin hoàn phí lại 100%

QUY TRÌNH QUẢNG BÁ WEBSITE

Nếu chúng ta có một quy trình quảng bá web chuẩn mực, sẽ mang đến cho bạn một thương hiệu bền vững. Đó là điều chắc chắn.

Quy trình quảng bá Website được chúng tôi đúc kết và thường xuyên cập nhật để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá web của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình quảng bá web chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu kháchh hàng:

Ngay từ khi bắt đầu tiếp cận với khách hàng quan tâm đến dịch vụ quảng bá web , chúng tôi cần thu thập những thông tin sau:

Website cần quảng bá có tên miền là gì? Tên miền website cũng là một yếu tố khá quan trọng liên quan đến thương hiệu và sự ảnh hưởng của nó trong quá trình quảng bá website. Xét riêng dịch vụ SEO, đưa website của bạn lên thứ hạng cao của bộ máy tìm kiểm mà điển hình là Google, tên miền không hẳn sẽ là yếu tố quyết định làm cho website của bạn không thể có thứ hạng cao. Thế nhưng, nếu bạn đang sở hữu một tên miền tốt cũng là một lợi thế giúp giảm thiểu chi phí cho việc làm SEO.

Danh sách từ khóa yêu cầu: Mỗi từ khóa đều có tính cạnh tranh khác nhau trong việc đưa website lên một thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm. Do đó, chúng tôi cần xác định từ khóa rồi khảo sát và phân tích trước khi đưa ra báo giá phù hợp. Ngoài ra, không chỉ tiếp nhận danh sách từ khóa yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa đem lại hiệu quả cao nhất đối với lĩnh vực của mình.

Bước 2 – Khảo sát cấu trúc  Hệ thống Website nhằm phân tích những ưu và khuyết điểm của website hiện tại và đưa ra sự tối ưu cho hệ thống, phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của các nhà cung cấp dịch vụ như Google, Yahoo Search,…

Bước 3 – Đánh giá phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa (keywords) mà khách hàng yêu cầu khi cho ra kết quả tìm kiếm. Ở bước này, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng hơn về tính cạnh tranh của từ khóa và hiệu quả kinh tế mà từ khóa mang lại.

Đồng thời, bằng kinh nghiệm của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá website trên môi trường Internet, chúng tôi tư vấn và gợi ý thêm cho khách hàng những từ khóa khác tốt nhất, riêng có, mang lại hiệu quả kinh tế cao và phù hợp khả năng đầu tư của khách hàng.

Bước 4 – Xây dựng Lịch trình Quảng bá Website:

Sau khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết, chúng tôi đưa ra kế hoạch lịch trình từng bước quảng bá website cho doanh nghiệp của bạn.

Việc quảng bá website và thương hiệu trực tuyến không chỉ đơn thuần là những kỹ thuật cần có như lập trình, chỉnh sửa website hay các kỹ thuật SEO (onpage, offpage,…)  mà trong đó chiến lược quảng bá web là một điều cực kỳ quan trọng. Trong đó xác định rõ mục tiêu và lộ trình thực hiện nhằm giúp cho người dùng Internet trở nên quen thuộc và ghi nhớ đến thương hiệu website của bạn; không gây phản cảm cho người dùng Internet vì quá lạm dụng các yếu tố thuần túy về mặt kỹ thuật.

Đồng thời xác định rõ các chỉ tiêu thông số cần đạt được trong mỗi giai đoạn SEO: Đó có thể là:

– Vị trí từ khóa trên Google.

– Chỉ số Page Rank PR hay Alexa.

– Lượt truy cập website (ngày, tuần, tháng).

– Số Likes trên FanPage hay Google+

– Số Click trên các banner hay backlink…

Bước 5 – Báo giá: Tổng hợp các thông tin và dữ liệu phân tích, trên cơ sở bản kế hoạch và lịch trình được thông qua, chúng tôi xác định rõ thời gian thực hiện và số nhân công tham gia để đạt được các mục tiêu, từ đó đưa ra chi phí hợp lý, cùng với các giai đoạn thực hiện và lịch trình thanh toán làm bản đề xuất, báo giá cho khách hàng.

Khách hàng có thể căn cứ vào đó để xác lập nguồn ngân quỹ và thay đổi, điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với nguồn lực hiện có.

Bước 6 – Nghiệm thu xác nhận kết quả: Việc nghiệm thu cho dịch vụ quảng bá web có thể được chia làm nhiều giai đoạn tùy theo quy mô của việc quảng bá website mà chúng tôi có đề cập trong bảng dự toán kinh phí và đề xuất cho khách hàng.

Giai đoạn nghiệm thu xác nhận kết quả SEO sau khi 2 bên xác nhận website doanh nghiệp bạn đã đạt được thứ hạng yêu cầu trên các công cụ tìm kiếm và đạt các chỉ tiêu thông số kỹ thuật khác ở bước 4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty CP Giải pháp công nghệ và Truyền thông Gamma – Gamma NT JSC.,

– Địa chỉ: B50, TT15, KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
– VPGD: P504, nhà A, số 3, phố Chùa Láng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
– Điện thoại: 024 6276 4267 – Fax: 024 6276 4267
– Hotline: 091 351 3465
– Email: gamma.nt77@gmail.com

Gamma NT

Tin liên quan