Dịch vụ Quản trị và Phát triển Nội dung Website Doanh nghiệp

Trong gói dịch vụ này, Công ty Gamma NT có thể giúp Doanh nghiệp thực hiện các công việc Quản trị và Phát triển nội dung website một cách chuyên nghiệp, với chi phí ở mức thấp nhất, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm…

1. CÁC VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG:

– Doanh nghiệp của bạn đã có website nhưng phân vân, chưa biết nên định hướng phát triển nội dung như thế nào? quản trị website ra sao?

– Lãnh đạo và Nhân viên luôn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn và cần phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính?

– Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?

– Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?

– Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ…?

– Bạn chưa hiểu nhiều về SEO – kỹ thuật quảng bá website, hãy để chúng tôi thực hiện chiến lược nội dung có định hướng SEO cho bạn. Website của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên mạng, từ đó website của bạn sẽ có thứ hạng cao với các từ khóa mà bạn mong muốn…

Và rất nhiều lý do khác, mời bạn xem thêm bài viết: Quản trị nội dung, quyết định chất lượng thông tin trên Website của bạn

2. SỰ ĐÁP ỨNG CỦA GAMMA NT

Trong gói dịch vụ này, Công ty Gamma NT có thể giúp Doanh nghiệp thực hiện các công việc sau một cách chuyên nghiệp:

– Quản trị nội dung website: theo yêu cầu và quy định của Doanh nghiệp. Công ty Gamma NT sẽ tư vấn và xây dựng giúp Doanh nghiệp TÀI LIỆU ISO: QUY TRÌNH XUẤT BẢN THÔNG TIN TRÊN WEBSITE. (Chi tiết xem Biểu giá ở dưới)

– Xử lý và chế biến thông tin, viết bài: Các thông tin thô (tài liệu, văn bản, ý tưởng, hình ảnh, video clip…) được lưu trên các vật mang đã được số hóa như đĩa CD, ổ USB, các file ở các định dạng khác nhau… sẽ được xử lý, biên tập, giảm kích thước và dung lượng… và đưa về định dạng mong muốn để đăng lên website một cách hoàn hảo.

Số hóa thông tin: Các thông tin thô (tài liệu, văn bản, ý tưởng, hình ảnh, video clip…) được lưu ở dưới dạng truyền thống (chưa được số hóa): Tài liệu in ấn trên giấy, bản vẽ, băng từ, bức ảnh chụp,… sẽ được số hóa, sử dụng các phần mềm chuyên dụng xử lý với chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Thiết kế Ấn phẩm mạng: Các loại nút link, banner, hình ảnh, video clip… bổ sung vào các chuyên mục, bài viết… của website làm cho website luôn sống động, tươi mới và có tính thuyết phục cao.

– Công tác đảm bảo hệ thống: Sao lưu website và backup dữ liệu định kỳ; Kiểm tra khắc phục sự cố đường truyền, máy chủ, tên miền; Phục hồi dữ liệu khi có sự cố xảy ra…

– Công tác Quảng bá website: Trong quá trình phát triển nội dung, chúng tôi sẽ lưu ý những kỹ thuật quảng bá website của bạn dưới nhiều hình thức như sau:

• Đặt banner link đến website của bạn trên các Portal (cổng thông tin) của chúng tôi (ximang.vn; moitruong.com.vn; vatlieuxaydung.org.vn; thucphamtotnhat.vn; vacne.org.vn…).

• Trao đổi link banner với các website của các Doanh nghiệp khác, do Gamma NT xây dựng và phát triển, hoặc các đối tác có quan hệ.

• Định hướng công nghệ SEO trong phát triển nội dung.

• Đặt link banner trên các diễn đàn (forum) chuyên ngành.

Quảng bá website, các bài viết hay, các sản phẩm trên các mạng xã hội trực tuyến như Google+, Facebook…

• Quảng bá theo từ khóa: Google Adword… đảm bảo website của Quý khách luôn ở Top 10 trên trang tìm kiếm…

3. BIỂU PHÍ CÁC GÓI QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE

 

 

BIỂU PHÍ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG WEBSITE

 

4. CAM KẾT CỦA GAMMA NT

Chúng tôi cam kết sẽ làm website của Quý khách trở thành một VĂN PHÒNG TRỰC TUYẾN của Doanh nghiệp; nơi có thể thực hiện các giao dịch, công bố những thông tin, chuyển thông điệp của Quý khách đến với khách hàng… Với chi phí ở mức thấp nhất, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp…

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho Quý khách những lợi ích kinh tế cao nhất với chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận cùng Quý khách về những nội dung, hình ảnh Quý khách muốn lựa chọn để cập nhật cho Website của mình với cách thức và sự ấn tượng như thế nào.

Dịch vụ quản trị website chất lượng của chúng tôi giúp phản ánh hoàn hảo hình ảnh, nội dung luôn luôn sống động về doanh nghiệp, cung cấp những thông tin mới kịp thời nhanh chóng đến khách hàng, đối tác của Quý khách.

Với kinh nghiệm phát triển nội dung số các Báo điện tử, Cổng thông tin chuyên ngành và website của nhiều Doanh nghiệp… chúng tôi sở hữu một hệ thống thư viện, CSDL về tài liệu kỹ thuật đồ sộ; thư viện ảnh và đồ họa phong phú do các chuyên gia cung cấp và các phóng viên trực tiếp chụp ảnh sưu tầm, các video clip đa dạng… Với sự sáng tạo của các designer chuyên nghiệp, kết hợp với các hiệu ứng thiết kế đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa những nội dung thông tin phong phú về doanh nghiệp của Quý khách lên trang web một cách ấn tượng và sống động; giới thiệu đến hàng triệu độc giả và khách hàng trên toàn thế giới.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHĂM SÓC WEBSITE CỦA QUÝ KHÁCH NHƯ CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI!

Gamma NT

Tin liên quan