5 lý do bạn lựa chọn Gamma NT

Công ty Gamma NT là một doanh nghiệp tư nhân, quy mô nhỏ. Các thành viên sáng lập đều đã trải qua môi trường công tác là các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn của nhà nước.

Chúng tôi hiểu rõ khả năng và trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Với mong muốn tạo ra giá trị đích thực, đơn giản và hiệu quả, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm.

Ý thức được hạn chế của mình, nên chúng tôi luôn mong muốn vươn lên, luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn người khác để tự khẳng định mình VÀ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG.

Sau đây là 5 lý do bạn lựa chọn Gamma NT:

1. Các thành viên Gamma NT đã từng công tác lâu năm tại các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn như: Vicem, Vinaconex, Viglacera… nên am hiểu về ngành; có quan hệ tốt với các Hội, Hiệp hội nghề nghiệp như: Hội Vật liệu Xây dựng, Hiệp hội Xi măng Việt Nam, Hiệp Hội Gốm sứ, Hiệp Hội Bê Tông, Hội Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường…

2. Sau gần 10 năm thu thập, hiện Gamma NT sở hữu cơ sở dữ liệu khá lớn về ngành Vật liệu xây dựng, Xi măng và Môi trường. Do đó, chúng tôi có thể sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tư vấn, dịch vụ kỹ thuật, phát triển và quảng bá thương hiệu, thông tin thị trường… một cách chuẩn xác.

3. Kinh nghiệm của Gamma NT về xây dựng và phát triển Cổng thông tin trực tuyến thông qua việc phát triển các Cổng thông tin chuyên ngành: ximang.vn, vlxd.org, moitruong.com.vn…. đã được Hội Vật liệu xây dựng, Hiệp hội xi măng Việt Nam, Hội Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường… và các thành viên trong ngành công nhận là các Trang Thông tin điện tử chính thức của ngành.

4. Kinh nghiệm của Gamma NT về xây dựng và phát triển các website doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghiệp và Xây dựng. Chúng tôi đã thiết kế và phát triển website cho hàng loạt các thương hiệu lớn như: Xi măng Nghi sơn, Xi măng Yên Bình, Mía đường Sơn La… Các nhà cung cấp thiết bị và tư vấn như: Công ty Vật tư Tây Bắc, Công ty HTH Trường phát, Công ty CP Tư vấn khảo sát thiết kế và xây dựng Mỏ Địa chất,…

5. Các thành viên Gamma NT đã từng công tác lâu năm tại các Doanh nghiệp Công nghiệp và Xây dựng, nên chúng tôi biết rõ, các doanh nghiệp này cần gì để quảng bá thương hiệu? Doanh nghiệp còn những khiếm khuyết gì trong quản trị công ty? Cần hiệu chỉnh những mắt xích nào trong bộ máy để giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả sản xuất, đầu tư?

Và trên tất cả, chúng tôi muốn thể hiện với khách hàng, với cộng đồng, khả năng tạo ra giá trị của chúng tôi; theo một cách thức mới, không hình thức, không khoa trương; và bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi.
 

Gamma NT