Thiết kế Web với công nghệ mới nhất 2015: Web Responsive Design

Được xem là xu thế tất yếu của công nghệ thiết kế web mới nhất năm 2015, Responsive Web Design được ứng dụng thiết kế website chạy trên điện thoại di động, chỉ cần một phiên bản, giao diện của website sẽ tự động thay đổi kích thước thích ứng trên nhiều màn hình khác nhau mà không bị mất đi nội dung website.

>> Tìm hiểu về Công nghệ thiết kế Web Responsive
>> Tại sao DN bạn nên thiết kế Web Responsive?

 

Thay vì tốn kém nhiều tài nguyên để thiết kế web thành hai phiên bản cho giao diện máy tính và thiết bị di động theo công nghệ cũ, thì giờ đây, việc ứng dụng thiết kế website theo công nghệ Responsive Web Design sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất trong cộng đồng các nhà phát triển web và các doanh nghiệp; là giải pháp cho bài toán thiết kế web trong thời công nghệ di động lên ngôi như hiện nay.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đồng thời đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người dùng, thiết kế Web theo công nghệ Responsive hiện được coi là cách tiếp cận mới và là giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi doanh nghiệp; nó cung cấp những nền tảng để truyền tải thông tin đến người dùng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Lượng người truy cập vào web từ điện thoại cũng ngày càng nhiều lên. Áp dụng công nghệ thiết kế mới mẻ Web responsive sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở thành người tiên phong trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, mở ra cho doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua môi trường thương mại điện tử. Chuyển đổi sang Web responsive sẽ là một thử thách lớn, nhưng với hướng đi của ngành công nghiệp hiện nay, thì đây sẽ là sự chuẩn bị cho tương lai của bạn và tạo được ưu thế dẫn trước các đối thủ.

 

Cập nhật kịp thời các xu hướng công nghệ web mới nhất, Công ty Gamma NT cung cấp dịch vụ thiết kế Web Responsive cho các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp, mang đến cho Website của doanh nghiệp một diện mạo hoàn toàn mới với các tính năng hiện đại hơn, kích thước nội dung phù hợp, điều hướng dễ dàng và hơn hết, tập trung phục vụ tốt trải nghiệm người dùng.

Quý khách quan tâm và có mong muốn sở hữu một Web Responsive, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty Gamma NT

– Địa chỉ: P1120, NƠ 9B, Khu Bán đảo Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VG Building, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Điện thoại: 04 6269 1162 – Fax: 04 6269 1162
– Hotline: 091 351 3465
– Email: gamma.nt77@gmail.com

>> 5 lý do bạn lựa chọn Gamma NT

 

Gamma NT

Tin liên quan